Gợi Ý Những Cách Mặt Đồ Theo Nhóm Cực Chất

2019-07-04

Mặc đồ theo nhóm sao cho “chất như nước cất” lại bộc lộ cái sự điên loạn của nhóm là câu hỏi tưởng dễ nhưng không hề dễ. Hello Xóm – ứng dụng mạng xã hội thuần Việt “Chẳng còn cô đơn” sẽ gỡ rối cho nhóm về cách mặc đồ theo nhóm qua bài viết này!

  • Phong cách denim bụi bặm

Quần jean, áo jean, áo thun trắng kết hợp với đôi boot , vài đôi kính đen sẽ tạo nên phong cách denim vô cùng cá tính cho nhóm bạn. Đây sẽ là gợi ý mặc đồ theo nhóm phá cách nhưng rất dễ trong tìm lựa chọn đồ, cũng như dễ phối mà không lo sợ bị “lạc trôi”.

  • Phong cách trắng đen

Nếu nhóm của bạn gồm những thành viên có niềm đam mê bất tận với 2 gam màu đơn sắc đen, trắng thì ý tưởng mix đồ theo màu trắng, màu đen này lựa chọn trên cả tuyệt vời. Nhất là với những ai muốn che đi “bé cục mỡ” thì ý tưởng này lại là vị cứu tinh ngay tức thời.

  • Một màu vàng tươi

Gam màu vàng kết hợp với trắng và thêm phụ kiện nón lá nữa thì cả nhóm đều vàng rực rỡ, năng động và tràn đầy sức sống trong chuyến du lịch nhóm.

  • Hội bánh bèo và cách mặc đồ theo nhóm

Khi nhóm của bạn toàn là những “bánh bèo” yêu thích sự nhẹ nhàng thì cách mặc đồ theo nhóm phối giữa màu hồng, màu trắng và ít xám sẽ giúp nêu bật lên tinh thần của nhóm.

  • Đầm trơn với tone màu nhẹ nhàng

“Đơn giản là đẹp” là bí quyết chọn đồ luôn tồn tại theo thời gian. Do đó, khi mặc đồ theo nhóm, nhóm có thể tự tin diện những bộ đầm đơn sắc với thiết kế đơn giản và chít eo để tôn lên đường cong của cơ thể.

  • Hoạ tiết nổi bật

Hè về đồng nghĩa với những kế hoạch đi du lịch nhóm được nhen nhóm và một điều quan trọng đó chính là mặc đồ theo nhóm sao cho chất.

Lựa chọn những trang phục có các hoạ tiết nổi bật, rực rỡ như hoa hướng dương, dưa hấu, cam,… sẽ giúp nhóm tận hưởng một kỳ nghỉ hè trọn vẹn và tràn đầy niềm vui.

Nhóm yêu thích phong cách nào nhất? Hãy cho Hello Xóm biết được cảm nhận của nhóm nhé! Và điều quan trọng hơn chính là nếu bạn vẫn chưa có nhóm riêng của mình thì bạn hoàn toàn có thể lập nhóm nhờ ứng dụng mạng xã hội thuần Việt Hello Xóm – Chẳng còn cô đơn. Tải app Hello Xóm tại đây!

Ngọc Oanh.

Please follow and like us:
error