Làm Sao Để Giữ Liên Lạc Với Bạn Bè Lâu Ngày Không Gặp

2019-04-03

Có cách nào mà bạn bè lâu ngày không gặp vẫn có thể thoải mái chuyện trò “như chưa hề có cuộc chia ly” nào không?
Trong bối cảnh mạng xã hội phát triển như hiện nay, có rất nhiều cách giữ liên lạc với bạn bè lâu ngày chưa gặp. Cùng Hello Xom tìm hiểu qua bài viết này nhé!
  • Đừng quên sinh nhật của bạn bè và luôn tạo bất ngờ

Dù là bạn bè lâu ngày gặp mặt thì ít nhất bạn cũng nhớ chúc mừng sinh nhật họ vì đó là dịp quan trọng để thể hiện sự quan tâm đến bạn bè, lại thể hiện được sự quan trọng của họ trong cuộc sống của bạn. Chẳng ai lại không cảm thấy cảm động vì được bạn bè luôn nhớ đến ngày sinh nhật của mình cả.

Hãy sử dụng những cách chúc mừng sinh nhật độc lạ chẳng hạn như đăng lên tường nhà bạn trên mạng xã hội các bức ảnh “dìm bạn” độc lạ hoặc “chất” hơn nếu bạn  lấy hình dìm này làm ảnh avatar hàng loạt. Hãy thử xem và xem phản ứng của bạn bè ra sao nhé!

  • Đừng quên “tag” bạn bè vào những meme hài hước trên mạng xã hội

Một cách giữ liên lạc với bạn bè lâu ngày gặp chính là thường xuyên “tag” họ vào các post dễ thương, hài hước trên mạng xã hội chắc chắn họ sẽ luôn nhớ đến bạn. Bạn bè sẽ cười tít mắt cho mà xem.

  • Thường xuyên chia sẻ tin tức khuyến mại cho bạn bè

“Tôi có một đứa bạn rất thích săn sales và thường xuyên gửi cho tôi những tin tức nóng hổi này. Thấy thế tôi bèn hỏi: Thế mua chung à?. Nó trả lời khiến tôi muốn ngất: Không gửi cho “mày” mua, chứ “tao” hết tiền rồi. Theo logic của nó thì nếu nó không săn sales được thì bắt buộc phải có người khác săn được sales đó.” Cứ thế mà dù người ở Sài Gòn, người ở Đà Nẵng, chúng tôi vẫn luôn giữ liên lạc mấy năm nay rồi.

Săn sales có cái thú vị của săn sales, đặc biệt với phái nữ. Đây cũng cách hay mà bạn có thể áp dụng để giữ liên lạc với bạn bè lâu ngày không gặp.

  • Rủ bạn bè chơi game online cùng nhau

Cách giữ liên lạc với những người bạn lâu ngày gặp đó là hãy rủ bạn bè chơi game online. Hiện nay, thị trường game phát triển với nhiều trò chơi thú vị từ game chiến đấu đến game nông trại nhẹ nhàng.

  • Rủ bạn bè tải phiên bản dùng thử của app Hello Xom và nhận được áo thun

Là một mạng xã hội “thuần Việt”, Hello Xom giúp Hello Xóm được xây dựng và phát triển với mục đích tạo nên một nền tảng giúp người dùng có thể kết nối và tạo nên những trải nghiệm thực với những hoạt động quen thuộc thường ngày cùng những người sống xung quanh mình.

Điểm khác biệt của Hello Xóm với những ứng dụng mạng xã hội khác trên thị trường hiện nay là việc chúng tôi cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn giúp họ dễ dàng tìm kiếm những người có cùng chung sở thích, thói quen hoặc có cùng khoảng cách địa lý tương đồng.

Vừa trở thành những người Việt đầu trải nghiệp ứng dụng mạng xã hội mới mẻ lại vừa giữ được liên lạc với bạn bè lâu ngày gặp nhau. Vậy sao không tải ngay ứng dụng để có những phút giây thư giãn và gắn kết với bạn bè?

Bấm vào đây để tải nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS.
Bấm vào đây để tải nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android.

Ngọc Oanh

Please follow and like us:
error