Những Kiểu "Thả Thính" Nhất Định Phải "Dính"

2019-04-17

Ở thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, thả thính có rất nhiều cách nhưng muốn nhất định phải dính thì bạn cần vận dụng một chút sáng tạo.
  • Tận dụng mọi thời cơ để nói lời tỏ tình với crush

Muốn thả thính, bạn cần điều tra crush thật kỹ càng chẳng hạn: Crush đang làm việc ở đâu, mấy giờ đi làm, mấy giờ về. Sau đó, tuỳ vào từng tình huống để buông những lời thả thính ngọt ngào. Bạn có thể tham khảo ngay ví dụ bên dưới!

  • Kiểu thả thính “bách phát, bách trúng” nhờ đồ ăn

Con đường ngắn nhất đến với trái tim của con người chính là đường bao tử. Dù bao nhiêu tuổi đi nữa, con người vẫn luôn ước mong mỗi ngày đều được thưởng thức những món ngon và crush của bạn chắc chắn không phải là một ngoại lệ.

Để diệu kế thả thính bằng đồ ăn thành công, trước hết, bạn cần tìm hiểu và lên danh sách các món mà crush thích ăn bằng nhiều cách: như hỏi han bạn bè của crush hay “lục lọi” dòng thời gian trên mạng xã hội của crush,… Sau đó, bạn nên phân chia sao cho luôn có khoảng thời gian trống giữa các lần rủ crush đi ăn. Vì tốt nhất vẫn là “chậm mà chắc” hơn là “cưỡi hoa xem hoa”.

  • Thả thính bằng việc rủ crush đi nhậu

“Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào. Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào”. Những câu hát quen thuộc trong bài “Mượn rượu tỏ tình” của Bigdaddy ft Emily này chính là kiểu thả thính nhất định sẽ dính mà Hello Xom muốn gửi đến bạn.

Rượu vào lời ra và lúc say là lúc con người ta thật lòng nhất! Đừng quên kim chỉ nam này nhé! Để tiếp cận crush thắng lợi, bạn không nên ngay bữa đầu tiên đã bộc lộ ngay tâm tư của mình. Tốt hơn hết vẫn là bày tỏ sau nhiều lần “đi nhậu” để tình cảm thêm gắn bó.

  • Thả thính bằng cách tấn công rồi nghi binh

Một kiểu thả thính nữa mà Hello Xom dày công nghiên cứu và muốn gửi đến bạn đó chính: Ban đầu tấn công quyết liệt crush nhằm tạo được ấn tượng với crush, nhưng sau đó, tiến hành lui binh để crush rơi vào trạng thái chới với.

Cụ thể, bạn có thể liên tục xuất hiện trước mặt crush trong vòng 1 tháng và thể hiện rõ bằng các hành động yêu thương crush như: rủ crush đi ăn, đi nhậu, tặng quà này nọ cho crush. Nhưng sau 1 tháng đó, bạn sẽ dừng lại. Bởi trong 1 tháng này, bạn đã chiếm được một phần không gian trong cuộc sống của crush và crush đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của bạn. Nếu lúc quan trọng này, bạn giả vờ biến mất thì chắc hẳn crush của bạn sẽ “loạn lên” mà cố gắng liên lạc với bạn. Lúc này, chứng tỏ crush cũng có cảm tình với bạn và hai người cùng đi đến cái kết đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn im lặng mà crush cũng chẳng đoái hoài gì thì có lẽ bạn nên quên crush đi và bắt đầu tìm một đối tượng mới.

Theo bạn, kiểu thả thính nào sẽ thành công và bạn có dự định nào về kế hoạch chinh phục crush chưa? Nếu bạn vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm phương án thích hợp thì các kiểu thả thính trên rất phù hợp cho bạn thử nghiệm. Thành công thì “cuộc đời nở hoa”, còn thất bại thì cuộc sống cũng chẳng bế tắc đâu vì bạn đã cố gắng rồi phải không nào!

Ngọc Oanh

Please follow and like us:
error