VỀ CHÚNG TÔI

Hello Xóm giúp người dùng kết nối với những người xung quanh bằng việc thúc đẩy mọi người dũng cảm chia sẻ những trải nghiệm, khoảnh khắc hàng ngày với những người có chung sở thích và phong cách sống với họ. Qua đó họ có thể vượt qua cảm giác cô đơn thường trực và tiến đến những mối quan hệ sâu hơn và chân thành hơn trong cuộc sống.
Chúng tôi có sứ mệnh kết nối mọi người thông qua việc chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời với nhau.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự kết nối chân thực

Chúng tôi tin rằng sự liên kết giữa con người luôn bắt nguồn từ những mối quan hệ. Điều này thôi thúc chúng tôi tìm ra giải pháp nhằm cải thiện và phát triển mối quan hệ giữa người dùng với nhau. Hướng họ đến mối quan hệ sâu hơn, đầy đủ hơn và ý nghĩa hơn trong cuộc sống: sự kết nối thực vượt ra khỏi màn hình ảo.

Sự kết nối chân thực
Sự khám phá
Sự khám phá

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền khám phá họ là ai thông qua việc khám phá chính sở thích của họ với những người có cùng chí hướng và quan điểm sống ngay tại cộng đồng hàng xóm và cộng đồng xã hội xung quanh họ.

Sự can đảm

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự dũng cảm là cơ sở cho những giải pháp sáng tạo để giải quyết những vấn đề liên quan đến cuộc sống bận rộn, cô đơn và thiếu sự kết nối với mọi người xung quanh.

Sự can đảm
Sự an toàn
Sự an toàn

Chúng tôi tin vào việc vun đắp những mối quan hệ theo cách an toàn và chúng tôi luôn ưu tiên để đảm bảo người dùng luôn cảm thấy thoải mái, an toàn và giúp họ cảm nhận họ luôn được chào đón.